Say đắm với thiên đường hoa Keukenhof

156

Công viên Keukenhof là một trong những điểm du lịch hấp dẫn đối với du khách đến Hà Lan mỗi năm. Nơi đây được coi là thiên đường hoa của cả thế giới. Khi mua vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ đến tham quan công viên Keukenhof vào mùa hè, một thế giới hoa sẽ mở ra bát ngát trước mắt bạn, như một palette màu khổng lồ trong tay người họa sĩ, dưới bầu trời xanh lồng lộng.

4390692736_fd40a57a0f_z

Hiện Keukenhof  là vườn hoa lớn nhất thế giới, với diện tích 32ha, trồng 4,5 triệu cây hoa tulip thuộc 100 loại khác nhau. Ngoài ra, công viên còn trồng 2.500 cây thuộc 87 loại khác nhau. Tổng cộng, có 7 triệu cây hoa thuộc 1.600 loại khác nhau được trồng ở đây.

8687188129_0e660fc9d0_z

Keukenhof là thiên đường của hoa và của những người yêu cuộc sống. Tình yêu cuộc sống chuyển tải qua màu sắc của hàng nghìn loại hoa được trồng một cách nghệ thuật từ những người thợ làm vườn Hà Lan chăm chỉ và khéo tay. Khi mùa xuân đến là thời điểm diễn ra lễ hội hoa lớn nhất thế giới, biến nơi này thành nơi đáng yêu và đáng sống nhất trong năm, khi người ta hành hương về đây.

2650793452_f3f14b6b6d_z

Say đắm với thiên đường hoa Keukenhof – nơi có những luống hoa muôn sắc trồng trong những mảnh vườn nhỏ theo chủ đề, chạy dọc những con kênh đào có thiên nga bơi lội đôi khi khiến cho người ta ngỡ rằng mình đang sống trong những câu chuyện cổ tích nào đó của anh em nhà Grimm hay Andersen, đã được vun xới, chăm sóc đêm ngày. Hoa theo nghĩa ấy trở thành một dạng tác phẩm nghệ thuật thực sự, và chiêm ngưỡng hoa cũng đồng nghĩa với việc ngả mũ thán phục công sức của những người đã sống và chết vì nó.

8725663151_b7a88f67da_z

Từ nửa thế kỷ nay, không vườn hoa nào trên thế giới qua được Keukenhof ở quy mô cũng như tên tuổi. Cái chất lãng mạn thực sự của nó thậm chí còn được Bollywood khai thác một cách triệt để qua một loạt bộ phim quay trên những cánh đồng.

Để có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp làm siêu lòng của công viên Keukenhof, bạn hãy gọi điện thoại tới phòng vé Aeroflot tại Việt Nam để sở hữu những tấm vé máy bay có giá ưu đãi và nhận được sự hỗ trợ, tư vấn cần thiết, tối ưu nhất cho hành trình của mình thêm suôn sẻ.

Đánh giá bài viết