Top 5 điểm đến tại Hà Lan không thể bỏ qua

561

Được coi như xứ sở thần tiên với những cánh đồng bạt ngàn hoa tulip, những tòa lâu đài hay dòng sông xanh lơ lãng mạn….Hà Lan đã trở thành một trong những điểm đáng đến của du khách trên thế giới. Nhưng tuy nhiên vì nơi đây có quá nhiều khung cảnh tuyệt đẹp nên đôi khi chúng sẽ làm cho bạn không biết nên chọn điểm đến nào với điểm nào. Vậy hãy để cho Văn phòng Aeroflot gợi ý cho bạn 5 điểm đến sau đây tại Hà Lan để bạn có thể hưởng thụ 1 cách trọn vẹn những điều tốt đẹp nhất của mình tại đất nước Hà Lan xinh đẹp này.

Công viên Quốc gia Hoge Veluwe

Công viên Quốc gia Hoge Veluwe có rất nhiều động vật hoang dã
Công viên Quốc gia Hoge Veluwe có rất nhiều động vật hoang dã

Đầu tiên bạn hãy đến với công viên Quốc gia Hoge Veluwe, nơi đây là khu bảo tồn thiên nhiên lớn nhất Hà Lan, trải rộng trên khắp cả khu rừng nguyên sinh thuộc rìa đông nam Veluwe của tỉnh Gelderland, Hà Lan.

Đến nơi đây, ngoài những loại động vật quý hiếm ra thì bạn còn có thể nhìn ngắm cả 1 khu rừng nguyên sinh, cao nguyên, cồn cát tuyệt đẹp cũng có mặt tại nơi này.

Kênh đào Asterdam

Kênh đào Asterdam thơ mộng
Kênh đào Asterdam thơ mộng

Kênh đào được thiết kế và xây dựng nhằm để bảo vệ thành phố Venice trước sự xâm lăng của các thế lực bên ngoài từ thế kỉ 17. Cho tới nay kênh đào không chỉ giữ vai trò thủy lợi của mình mà còn trở thành kênh đào lớn nhất, đẹp nhất Hà Lan. Đặc biệt vào những buổi chiều tối khi bạn đến nơi đây dạo chơi trên nhưng chiếc thuyền thong thả và ngắm nhìn toàn thành phố xinh đẹp cổ kính mà hiện đại này.

Thành phố Utrecht

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm và khám phá thành phố lâu đời nhất hay thành phố cổ kính nhất của đất nước Hà Lan này thì thành phố Utrecht sẽ là sự gợi ý dành riêng cho bạn.

Với những công trình được thiết kế theo phong cách kiến trúc gothic đã tạo nên vẻ đẹp đặc trưng cùng những con đường cổ kính từ thời Trung cổ đã khiến cho nơi đây trở nên thật đặc biệt và bắt mắt biết nhường nào.

Khu vườn Keukenhof

Khu vườn Keukenhof trải dài hoa tulip
Khu vườn Keukenhof trải dài hoa tulip

Khu vườn dành cho những tâm hồn yêu thiên nhiên, nhất là với những bông hoa có đầy đủ các màu sắc bắt mắt. Và nổi lên đó chính là những bông hoa tulip rực rỡ tươi tắn, trải dài khắp khu vườn trông chúng chẳng khác nào những dải lụa dài mềm mại uốn lượn đẹp đến mê hồn.

Làng Kinderdijk

Làng Kinderdijk với nhiều cối xay gió kì vĩ
Làng Kinderdijk với nhiều cối xay gió kì vĩ

Ngôi làng của những chiếc cối xay gió thuộc tỉnh South Holldam, đã được UNESCO công nhận là di sản Thế Giới năm 1997, và nó thường xuyên được mọi người qua lại nơi này không chỉ bởi tò mò với những chiếc cối xay gió mà còn bởi quang cảnh thiên nhiên nơi đây cũng vô cùng cuốn hút. Nó cuốn hút bởi chính cái vẻ đẹp thanh bình đến tĩnh lặng, vì thế nơi đây cũng chính là một trong những điểm cắm trại tuyệt vời dành cho bạn.

Nếu bạn chưa phải quay về với vé máy bay đi Hà Lan khuyến mại thì hãy đến với tòa thị sảnh Delft, hồ Lijsselmeer, quần đảo Frisian, ….cũng sẽ là một trong những điểm đáng đến tại đất nước của những bông hoa tulip tuyệt đẹp này nhé.

Top 5 điểm đến tại Hà Lan không thể bỏ qua
4.75 (95%) 4 votes