Vẻ đẹp độc đáo của bãi biển Cathedral

66

Tọa lạc tại khu đô thị của Ribadeo ở tỉnh Lugo (Galicia), trên bờ biển Cantabric, khoảng mười cây số về phía tây từ thị trấn Ribadeo phía bắc Tây Ban Nha, bãi biển Cathedral có tên thật là Holy Waters Beach (Augasantas), nhưng nó thường được gọi là “Cathedral” vì các khối đá khổng lồ của nó làm gợi nhớ đến những cột trụ trong các giáo đường. Vẻ đẹp độc đáo của bãi biển Cathedral đã được ghi nhận trong một cuộc khảo sát quốc tế sâu rộng của một trang web du lịch uy tín của Tây Ban Nha với mệnh danh bãi biển đẹp nhất châu Âu.

Vẻ đẹp độc đáo của bãi biển Cathedral

Điểm nổi bật và ấn tượng nhất của bãi biển là những thành đá bó lại thành cụm ngoạn mục. Với sự xói mòn bởi gió và sóng biển mạnh mẽ đã điêu khắc các dãy đá ở bãi biển thành những mái vòm cao hơn ba mươi mét. Khi thủy triều xuống thấp, bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng những vách đá và hang động của bãi biển đẹp như tranh này. Với hàng chục mét hang động dài, hành lang cát giữa các khối đá uy nghiêm như một giáo đường chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Tuy nhiên, bạn nên chú ý quay trở lại bở sớm trước khi nước bắt đầu dâng tràn bãi biển một lần nữa.

Vẻ đẹp độc đáo của bãi biển Cathedral

Khi thủy triều dâng lên, bãi biển bị thu nhỏ lại, nước dâng lên thích hợp cho việc bơi lội. Và đây cũng là thời điểm thú vị để đi lang thang trên đỉnh của các vách đá từ Tây sang Đông, hướng tới bãi biển Esteiro.

Vẻ đẹp độc đáo của bãi biển Cathedral

Vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ:

Hiện nay, hãng hàng không Aeroflot đang cung cấp đường bay từ Việt Nam tới nhiều thành phố du lịch nổi tiếng ở Tây Ban Nha vô cùng thuận tiện cho hành trình du lịch của du khách Việt. Nếu bạn mong muốn có cơ hội sở hữu cho mình những tấm vé máy bay có giá ưu đãi nhất tới tham quan bãi biển Cathedral tuyệt đẹp ở xứ sở bò tót trong thời gian tới, hãy nhanh chóng liên hệ với Đại lý Aeroflot để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho hành trình của mình.

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay từ Hà Nội đi Barcelone dưới đây:

Vẻ đẹp độc đáo của bãi biển Cathedral

Vẻ đẹp độc đáo của bãi biển Cathedral

Đánh giá bài viết