Vé máy bay đi Bibao

193

Ẩn chứa trong mình nét đẹp của những bảo tàng, những công trình kiến trúc cổ, thành phố Bibao mang đến một nét đẹp rất riêng của Tây Ban Nha, đồng thời cũng là một thành phố thú vị với các hoạt động du lịch, là một miền đất lưu giữ những nét đẹp riêng níu lòng du khách đến thăm. Với một tấm vé máy bay đi Bibao, đến thăm thành phố này, du khách mới có thể cảm nhận được hết mọi vẻ đẹp của thành phố.

Bạn hãy nhanh nhấc điện thoại gọi đến KhangVuong Booking là một phòng vé Aeroflot ủy quyền tại Việt Nam. Chỉ với một cuộc điện thoại ngắn bạn đã có được mọi thông tin về vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ để có thể đặt vé một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, đến gần hơn với chuyến đi thú vị của mình.

10628720166_9c0b996859_z

Bilbao là thành phố hải cảng ở phía nam Tây Ban Nha, bên sông Nervión, gần vịnh Biscay. Thành phố này là điểm du lịch nổi tiếng, được mệnh danh là “viên ngọc quý” cùa đất nước Tây Ban Nha.

Bilbao cũng được biết đến là thành phố của di sản với nhiều công trình kiến trúc được xây dựng theo phong cách Gothic có bề dày lịch sử xây dựng từ thế kỉ XIV. Với hơn 1300 năm thành lập, từng là một trong những hải cảng hàng đầu của Tây Ban Nha, Bilbao có nền kinh tế phát triển thịnh vượng.

4792620970_9eee8b675e_z

Nhà thờ Santiago là điểm đến không thể bỏ qua khi đến Bilbao, được xây dựng từ thế kỉ XIV mang phong cách Gothic đặc trưng. Nhà thờ Santiago thu hút khách du lịch bởi nét đẹp cổ điển được lưu giữ và bảo tồn qua năm tháng.

Ngoài ra du khách sẽ có dịp tham quan nhiều bảo tàng và các trường đại học lâu năm tại thành phố cảng biển xinh đẹp này. Đừng quên tham gia lễ hội đấu bò tốt nếu bạn có dịp đến đây vào tháng 8, thưởng thức ẩm thực Tây Ban Nha tại Bilbao cũng là điều cực kì thú vị.

4615274990_fab914e5d9_o

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin hành trình bay đến Bibao của Aeroflot

Untitled

Đánh giá bài viết