Vé máy bay đi Stockholm

572

Mang trong mình những nét cổ kính và ẩn chứa nhiều điều kì bí, với một tấm vé máy bay đi Stockholm đến thăm thành phố này, du khách như ngược thời gian trở về một vùng đất Châu Âu lịch sử với những nhà thờ cổ, những cung điện nhiều năm tuổi với những điều bí ẩn lạ kì.

Bạn chỉ cần nhấc điện thoại gọi đến KhangVuong Booking, là một đại lý vé máy bay giá rẻ hàng đầu trong cả nước, cũng là phòng vé Aeroflot chính hãng tại Việt Nam. Tại đây chỉ với một cuộc điện thoại bạn đã có thể nắm được mọi thông tin về vé máy bay đi Thụy Điển giá rẻ để có thể đặt vé nhanh chóng và thuận tiện nhất.

6303276145_3b162c7943_z

Stockholm là thủ đô của Thụy Điển, được biết đến như điểm vàng của kiến trúc Châu Âu với nhiều tòa lâu đài tráng lệ hay những con phố lát đá thơ mộng, thành phố công viên cây xanh với 1/3 diện tích và vẻ đẹp siêu thực của hệ thống trạm điện ngầm. Đến thăm thành phố sẽ là một chuyến thăm quan nhiều thú vị với những công trình độc đáo và thú vị nơi đây.

Đến Stockholm, kiến trúc đẹp mắt mà bạn không thể bỏ qua là tòa thị chính, biểu tượng của thành phố. Tòa thị chính được xây từ năm 1911 bằng 8 triệu phiến đá màu hồng, cao 105 m, là nơi tổ chức giải thưởng Nobel mỗi năm. Tòa thị chính thành phố từng được người Thụy Điển xếp hạng là công trình kiến trúc hiện đại đẹp nhất cả nước.

13320767915_c29cd238b7_c

Bên cạnh đó, du khách cũng có thể đến thăm Cung điện hoàng gia với những nét trầm mặc và cổ kính. Lâu đài được xây dựng từ những năm 1697 đến 1754, là một trong những cung điện lớn nhất thế giới vẫn đang hoạt động. Cung điện này được mở cửa cho khách tham quan. Bạn có thể chiêm ngưỡng từ những bộ giáp, thanh kiếm cổ xưa, đến những chiếc vương miện dát đầy ngọc báu.

Tìm hiểu những nét đặc sắc của thành phố bí ẩn này, du khách cũng có thể đến thăm Skansen là bảo tàng ngoài trời đầu tiên trên thế giới, cũng là vườn bách thú chuyên về quần thể động vật Bắc Âu, như là nai sừng tấm, tuần lộc, gấu, sói, cáo… Ngoài ra còn rất nhiều bảo tàng mà du khách có thể tham quan như bảo tàng Nobel – Stortorget, bảo tàng Nordic, bảo tàng quốc gia.

8724376229_437a109c07_z

Bạn có thể tham khảo thêm hành trình bay đến Stockhol của Aeroflot

Untitled

Vé máy bay đi Stockholm
Đánh giá bài viết