Vé máy bay đi Bologna giá rẻ

888

Bologna là một thành phố ở đông bắc Italia, là thủ phủ vùng Emilia-Romagna (plaine du Pô) và thuộc tỉnh Bologna. Đô thị này giáp các đô thị sau: Anzola dell’Emilia, Calderara di Reno, Casalecchio di Reno, Castel Maggiore, Castenaso, Granarolo dell’Emilia, Pianoro, San Lazzaro di Savena, Sasso Marconi, Zola Predosa.

Vé máy bay đi Bologna giá rẻ

Thành phố Bologna nằm giữa hai con sông Reno và Sevena, thuộc miền bắc Italia, từ lâu đã được công nhận là một trung tâm văn hóa, nghệ thuật. Nơi đây có rất nhiều danh lam thắng cảnh có lịch sử lâu đời như cung điện Bevilacqua, bảo tàng Morandi, nhà thờ San Pietro, đặc biệt là hai tháp nghiêng Asinelli và Garisenda. Một chuyến du lịch với vé máy bay đi Ý giá rẻ đến đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn thỏa thuê tham quan, khám phá.

Vé máy bay đi Bologna giá rẻ

Bologna là quê hương của các trường đại học lâu đời nhất trên thế giới, trong đó có trường Đại học Bologna được thành lập từ năm 1088. Không những thế, Bologna còn là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất ở Italia bởi chất lượng cuộc sống khá thịnh vượng.

Vé máy bay đi Bologna giá rẻ

Vé máy bay đi Bologna giá rẻ:

Hiện nay, hãng hàng không Aeroflot đang cung cấp các chặng bay từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đi Bologna với giá vé rẻ và nhiều chương trình ưu đãi vô cùng thuận lợi cho du khách Việt. Nếu bạn mong muốn có một chuyến du lịch thú vị tới thành phố tuyệt vời này với xuất phát điểm từ Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, hãy liên hệ ngay tới Đại lý Aeroflot theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.  

Tại đây, bạn không chỉ nhận được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay mà còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Bologna:

Vé máy bay đi Bologna giá rẻ

Vé máy bay đi Bologna giá rẻ
Đánh giá bài viết