Trải nghiệm nghệ thuật đương đại ở Thụy Điển

151

Nếu bạn là người yêu thích nghệ thuật đương đại và đặc biệt muốn trải nghiệm nghệ thuật đương đại ở Thụy Điển, hãy lên kế hoạch cho 2 điểm dừng bên ngoài trung tâm thành phố Stockholm dưới đây:

Färgfabriken

Trải nghiệm nghệ thuật đương đại ở Thụy Điển

Färgfabriken tọa lạc trong một xưởng sơn và xà phòng ngày xưa, nơi đây có không gian trưng bày các tác phẩm nghệ thuật, kiến trúc và thường xuyên tổ chức các buổi workshop.  Công trình vốn có từ năm 1902 vẫn còn nguyên vẹn và bạn đừng quên thử fika Thụy Điển (cà phê và và miếng bánh ngọt hay kẹo) trong quán café của phòng trưng bày.

Färgfabriken: website Fargfabriken.se, vé vào cửa người lớn 60 SEK (170.000đ), 18 tuổi trở xuống: miễn phí

Marabouparken

Trải nghiệm nghệ thuật đương đại ở Thụy Điển

Marabouparken nằm về phía bắc của Stockholm. Triển lãm được lấy tên từ nhà máy sản xuất chocolate Marabou mở cửa vào năm 1916 theo ý tưởng từ nhà máy Cadbury ở Bourneville, Birmingham, Anh quốc. Nhà máy trước đây nay đã chuyển thành không gian triểm lãm nghệ thuật cho các nghệ sỹ Thụy Điển và quốc tế.

Marabouparken: website marabouparken.se, địa chỉ: Löfströmsvägen 8; vé vào cửa 50SEK (147.000đ).

Để có một chuyến du lịch thú vị với hành trình bay an toàn, thuận lợi nhất tới đất nước Bắc Âu xinh đẹp này, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới Đại lý Aeroflot theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999. Tại đây, bạn không chỉ nhận được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay đi Thụy Điển giá rẻ mà còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Stockholm:

Trải nghiệm nghệ thuật đương đại ở Thụy Điển

Đánh giá bài viết