Vé máy bay đi Florence giá rẻ

740

Florence là thành phố có sức tỏa sáng lâu đời được thế giới biết đến như kho báu nghệ thuật Phục hưng với trường phái hội họa và điêu khắc của mình, đặc biệt ở các thế kỷ XV, XVI. Ngày nay, thành phố xinh đẹp, cổ kính này đang nắm giữ danh hiệu thành phố đẹp nhất nước Ý. Sở hữu tấm vé máy bay đi Florence giá rẻ là một dịp hiếm có để tìm hiểu và tận mắt chiêm ngưỡng những công trình nghệ thuật của một giai đoạn phát triển rực rỡ của nền văn hóa châu Âu.

Vé máy bay đi Florence giá rẻ

Thật đặc biệt khi 60% công trình kiến trúc quan trọng nhất của nhân loại nằm tại Ý và có đến một nửa trong số đó thuộc về Florence với hàng ngàn lâu đài, cung điện, viện bảo tàng,… mà bên trong chứa đựng cũng hằng hà sa số những kiệt tác nghệ thuật tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với du khách khắp nơi. Bảo tàng nổi tiếng nhất Florence là Uffizi, nơi lưu giữ những tác phẩm vô giá của Botticelli, Leonardo da Vinci, Michelangelo, Titian và Rubens, những người khổng lồ của văn hóa Ý.

Vé máy bay đi Florence giá rẻ

Florence là trái tim của thời kỳ Phục hưng ở Ý. Đây là nơi phong trào này còn để lại nhiều dấu ấn nguyên vẹn nhất qua các tác phẩm điêu khắc, tranh vẽ, kiến trúc.

Vé máy bay đi Florence giá rẻ

 Ai muốn xem sự thăng hoa bậc nhất của kiến trúc nhân loại hãy mua vé máy bay đi Italia giá rẻ đến thăm nhà thờ, dinh thự và các bảo tàng của Florence. Từ nhà thờ Santa Maria Novella, Santa Maria del Fiore… đến tượng David của Michel Angelo, tới Leonrado da Vinci, kiến trúc sư Andrea Paladio đều sẽ kiến cho bất cứ ai trầm trồ.

Vé máy bay đi Florence giá rẻ

Ngoài ra, tại Florence còn thường xuyên diễn ra các sự kiện văn hóa phong phú như những buổi hòa nhạc cổ điển và nhạc jazz, những cuộc biểu diễn sân khấu và liên hoan múa, những hội thảo khảo cổ học và cả những show diễn thời trang có hạng…

Vé máy bay đi Florence giá rẻ

Florence là một trong những bông hoa của công nghiệp len có từ thời trung đại. Florence ngày nay còn được chú ý trong lĩnh vực mode và thời trang, được xếp hạng trong năm mươi thủ đô thời trang của thế giới. Các nhà mỹ thuật công nghiệp da của Florence như Gucci, Dalli hay Coveri, Frragamio có tiếng tăm khắp thế giới.

Vé máy bay đi Florence giá rẻ

Nếu bạn mong muốn có một chuyến du lịch thú vị tới Florence hay bất cứ thành phố nổi tiếng nào khác của nước Ý xinh đẹp với vé máy bay giá rẻ, hãy gọi điện thoại tới Đại lý Aeroflot để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các booker chuyên nghiệp nhất.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội tới Florence để quý khách tham khảo:

Vé máy bay đi Florence giá rẻ

Vé máy bay đi Florence giá rẻ

Vé máy bay đi Florence giá rẻ
Đánh giá bài viết