Vé máy bay đi Marseille giá rẻ

432

Nằm bên bờ Địa Trung Hải, Marseille được xem là thành phố hải cảng lâu đời, lớn nhất và đồng thời là một trung tâm công nghiệp, thương mại lớn của nước Pháp. Những dãy núi đá vôi trắng xóa, những làn sóng nước xanh mát, những du thuyền neo đậu sát bờ và những cánh diều phấp phới đủ màu sắc bay trên bãi,…tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên một thiên đường du lịch tuyệt vời.

Vé máy bay đi Marseille giá rẻ

Khi mua vé máy bay đi Marseille giá rẻ du lịch, du khách sẽ không chỉ bị thu hút trước vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời của thành phố biển này mà còn phải trầm trồ thán phục trước vẻ đẹp cổ kính của những công trình kiến trúc, di tích lịch sử in đậm dấu ấn văn hóa Pháp cổ xưa.

Vé máy bay đi Marseille giá rẻ

Marseille là thành phố có khí hậu đặc trưng của Địa Trung Hải, mùa nắng chiếm phần lớn trong năm. Tuy vậy, Marseille cũng sở hữu một khí hậu tương đối ôn hòa, nhiệt độ trung bình vào khoảng 15,9 oC. Mùa mưa bắt đầu từ tháng 10 cho đến tháng 12, mùa hè rơi vào khoảng tháng 6 đến tháng 9. Mùa đông là lúc lạnh nhất, kéo dài từ tháng 12 đến tháng 2.

Vé máy bay đi Marseille giá rẻ

Marseille có hệ thống giao thông khá thuận tiện, bao gồm 2 tuyến tàu điện ngầm (métro), 2 tuyến tàu điện và 74 tuyến xe buýt. Du khách có thể mua vé xe buýt/métro tại các quán cà phê, các trạm tàu điện ngầm, hoặc trên xe buýt. Du khách có thể mua vé nhiều cuộc hành trình (carte libertés) với giá 6,30 € (5 chuyến) hoặc 12.60 € (10 chuyến) nếu có ý định tham quan nhiều nơi.

Hành trình tới Marseille:

Hiện nay, hãng hàng không Aeroflot đang cung cấp đường bay từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đi Marseille vô cùng thuận lợi cho hành trình du lịch của du khách Việt. Để sở hữu những tấm vé máy bay đi Pháp giá rẻ nhất cho hành trình du lịch tới Marseille, bạn chỉ cần gọi điện thoại tới Đại lý Aeroflot theo đường dây nóng:  Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để đặt vé và cập nhật các thông tin cần thiết cho hành trình của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Marseille để quý khách tham khảo:

Vé máy bay đi Marseille giá rẻ

Vé máy bay đi Marseille giá rẻ
5 (100%) 4 votes