Vé máy bay đi Ufa giá rẻ

358

Thành phố Ufa là thủ phủ nước cộng hòa Baskiria. Đây là một trong những thành phố lớn nhất của Nga với dân số hơn một triệu người. Thành phố này là nút giao thông quan trọng, trung tâm hậu cần và khoa học của Nga. Baskiria nằm khoảng 1360 km về phía đông nam Moscow và đang nổi lên như một nơi hấp dẫn và tạo sự thành công cho cộng đồng người Việt. Chỉ với một tấm vé máy bay đi Nga giá rẻ, bạn đã có cơ hội ghé thăm một trong những thành phố có số lượng người Việt lớn nhất nước Nga này.

Khám phá bản đồ đường bay từ Hà Nội (Việt Nam) đi Ufa (Nga):

Bản đồ đường bay từ HCM đi Ufa
Bản đồ đường bay từ Hà Nội đi Ufa

Tham khảo bảng giá từ Việt Nam đi Ufa của Aeroflot:

Bảng giá tham khảo chặng Hà Nội đi Ufa
Bảng giá tham khảo chặng Hà Nội đi Ufa
Bảng giá tham khảo chặng HCM đi Ufa
Bảng giá tham khảo chặng HCM đi Ufa

Lưu ý:

  • Giá vé một chiều đã bao gồm thuế phí và có thể thay đổi tùy tình trạng chỗ ngồi, thuế, phí tại thời điểm.
  • Các điều khoản và điều kiện được áp dụng.
  • Giá vé có tính tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Phòng bán vé Aeroflot tại Việt Nam

Ufa nằm cách dãy núi cổ đại Ural khoảng 100 km về phía Tây. Thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này vẻ đẹp độc đáo. Ở đây, bên cạnh các dãy núi là vùng đất thấp đẹp trải dài xa và rộng. Thảo nguyên xen kẽ với các khu rừng hoang dày đặc với sự đa dạng của các loài thực vật, động vật hoang dã phong phú và đa dạng. Đây cũng là nơi tuyệt vời để du khách thăm quan những công trình kiến trúc đậm nét văn hóa Nga, những viện bảo tàng lưu giữ những điều quý giá, thú vị về nước Nga.

Nhà thờ Hồi giáo ở Ufa, Nga
Nhà thờ Hồi giáo ở Ufa, Nga

Với đặc điểm đa sắc tộc của Baskiria, số lượng người Việt Nam đang sống, học tập và làm việc ở Ufa hết sức đông đảo và thành đạt. Đến Ufa, chỉ cần vẫy taxi và nói đến chợ, chắc chắn tài xế sẽ đưa bạn đến thẳng chợ Zom, một trung tâm buôn bán sầm uất của người Việt. Nó nổi tiếng như chợ Vòm thời thịnh vượng ở Matxcơva vậy.

Biểu tượng đầu cổng chợ Zom, Nga
Biểu tượng đầu cổng chợ Zom, Nga

Vé máy bay đi Ufa giá rẻ:

Hiện nay, hãng hàng không Aeroflot uy tín của Nga đang cung cấp đường bay thẳng từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đi Ufa vô cùng thuận lợi cho hành trình du lịch của du khách Việt. Chỉ với một cuộc điện thoại tới Đại lý Aeroflot chính thức tại Việt Nam, du khách đã có cơ hội sở hữu cho mình những tấm vé máy bay có giá ưu đãi nhất tới thành phố này. Ngoài ra, bạn có thể đặt vé nhanh chóng bằng cách truy cập website: aeroflot-vn.com, vào phần đặt vé, click đặt vé và thanh toán trực tiếp bằng thẻ tín dụng. Nếu có nhiều thời gian, hãy qua trực tiếp văn phòng để được nhân viên hướng dẫn cụ thể và hỗ trợ đặt vé nhanh, chính xác nhất.

Vé máy bay đi Ufa giá rẻ
5 (100%) 1 vote