Vé máy bay đi Vigo

133

Vigo là thành phố nằm ở phía Bắc Tây Ban Nha, trong tỉnh Pontevedra, thuộc cộng đồng tự trị Galicia của Tây Ban Nha. Vigo trong tiếng Latinh có nghĩa là ngôi làng nhỏ. Tuy nhiên, thành phố này lại là một thành phố kinh tế trọng yếu của đất nước. Khu vực đô thị của Vigo được xây dựng trên hai ngọn đồi pháo đài Castro và Romansettlement.

Một số địa điểm tham quan khi đến Vigo:

Collegiate church of Santa Maria de Vigo

2031276892_d6d01a8626_z

Nằm ở giữa khu vực trung tâm thành phố và ngay bên cạnh biển, bạn có thể tìm thấy Santa Maria Collegiate – một công trình tân cổ điển được xây dựng trên phần còn lại của một nhà thờ gothic bị đốt cháy bởi cướp biển Francis Drake và  Mercado da Pedra hoặc Stone Marke. Đây là một địa điểm tuyệt vời để thưởng thức các món ăn Galicia và hải sản.

Trung tâm lịch sử Casco Vello

8718232128_afc9b37a18_z

Casco Vello là quảng trường lịch sử của Vigo. Nơi đây như một mê cung của những con dốc, những con đường quanh co và những hàng nhỏ bé, xinh xắn. Ở đây bạn có thể mua bất cứ thứ gì mình cần. Một điểm tham quan thú vị ở đây là  Puerta del Sol – nơi có bức tượng điêu khắc nằm trên đỉnh của hai cột trụ rất cao.

Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại

Một trong những bảo tàng quan trọng nhất của nghệ thuật đương đại ở Tây Ban Nha. Bảo tàng này được xây dựng vào thế kỉ XIX. Từ một nhà tù cũ, nơi đây đã được kiến trúc sư José María Ortiz y Sánchez xây dựng thành một tòa án vào năm 1880. Vào ngày 06 tháng 10 năm 1990, Tổng cục Di sản của chính phủ Galicia tuyên bố xây dựng nơi đây như một tài sản văn hóa. Năm 1995, một dự án văn hóa mới với mục tiêu phục hồi xây dựng và biến nó thành một bảo tàng nghệ thuật đương đại đã được phê duyệt. Công việc được giao cho đội ngũ kiến ​​trúc tài ba. Bảo tàng được mở cửa vào năm 2002 dưới cái tên “MARCO”.

5020648613_c347fe5529_z

Chỉ với một tấm vé máy bay đi Vigo, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị tại thành phố này. Hãy gọi tới KhangVuong Booking để đặt vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ nhất.

Tham khảo bàng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Vigo của Aeroflot dưới đây:

Untitled1

Untitled2

Đánh giá bài viết