Choáng ngợp với Hannover

584

Thành phố Hannover là một phần của vùng đô thị Hannover-Braunschweig-Göttingen, vùng đô thị lớn thứ tư của Đức. Hannover thu hút mọi người bởi nó mang trong mình diện mạo của một thành phố cổ. Bạn sẽ choáng ngợp với Hannover bởi những lâu đài, cung điện tráng lệ giống như trong truyện cổ tích công chúa và hoàng tử huyền thoại.

Một số điểm du lịch hấp dẫn khi đến Hannover:

New town hall

Tòa thị chính mới này được khánh thành vào ngày 20 tháng 7 năm 1913. Đó là một tòa lâu đài tráng lệ như của thời đại của Wilhelm II theo phong cách chiết trung ở rìa phía nam của khu vực nội thành ( bên ngoài trung tâm thành phố lịch sử của Hanover ). Tòa nhà được xây dựng trong 10 ha Maschpark. Có bốn mô hình của thành phố Hanover được trưng bày ở tầng trệt của lâu đài tái hiện sinh động lại sự phát triển của thành phố.

9524337760_0f08190a11_z

 

Herrenhäuser Garten

13841207465_b5bffbcdb8_z

Điểm đến hấp dẫn nhất dành mà bất kỳ khách du lịch nào đều không thể bỏ qua khi đặt chân đến nơi đây đó chính là vườn thượng uyển ở phố Herrenhausen – nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật ấn tượng của các nghệ sĩ được hình thành vào năm 1666. Khu vườn này được thiết kế theo lối kiến trúc baroque độc đáo đến nay vẫn còn giữ được nguyên vẹn hình dáng cũ. Ngay cả trong mùa đông chúng ta vẫn có thể nhìn thấy vẻ đẹp của nó, nhưng nó đạt đến tốt nhất của mình vào cuối mùa xuân cho đến cuối mùa hè.

 Schloss Marienburg

9326673217_5c4e3cd4b6_z

Được coi là một trong những tòa nhà lịch sử quan trọng nhất ở Đức. Tòa lâu đài này mang kiến trúc Gothic cổ kính sẽ đưa bạn trở lại một ngày trong cuộc sống của một Tòa án Hanoveria. Các tòa tháp cao với những chóp nhọn của lâu đài hiện lên rõ nét trên các ngọn đồi của thung lũng sông Leine. Bạn có thể làm một tour du lịch trong lâu đài để tìm hiểu hết tòa nhà bao gồm hội trường lớn và phòng lịch sử.

Erlebnis-Zoo Hannover

451106359_0576188138_z

Đây là một sở thú hiện đại và tốt nhất ở châu Âu. Khoảng 2.000 loài động vật từ khắp nơi trên thế giới sống trong sáu khu riêng biệt ấn tượng. Mặc dù giá vé ở đây không rẻ nhưng bù lại bạn sẽ có một cuộc tham quan, dạo chơi suốt cả ngày.

Nhà của nam tước Münchhausen

2750185315_f36f2ea60b_z

Nhà của nam tước Münchhausen nằm ở Bodenwerder – một ngôi làng không xa Hanover. Baron Münchhausen là một người Hanoveria phi thường nổi tiếng với những câu chuyện về cuộc sống phiêu lưu của mình. Một số trong những câu chuyện này là cơ sở cho các bộ sưu tập The Adventures of Baron Munchausen.

Để ghé thăm Hanover, bạn hãy gọi điện thoại tới KhangVuong Booking – đại lý chính thức của hãng Aeroflot Việt Nam để đặt vé máy bay tới Đức giá rẻ nhất.

Choáng ngợp với Hannover
Đánh giá bài viết