Vé máy bay giá rẻ đi Lyon

439

Lyon là thành phố lớn thứ ba và là đầu mối công nghiệp, kinh doanh với quy mô kinh tế lớn thứ hai tại nước Pháp. Thành phố này nổi tiếng với các tòa kiến trúc lâu đời có niên đại từ thế kỷ 15 và 16. Đặt biệt 3 khu vực lân cận Saint-Jean, Saint-Paul và Saint-Georges đã tạo nên một trong những quận Phục Hưng lớn nhất tại Châu Âu.
Đặt vé máy bay giá rẻ đi Lyon tức là bạn đã tạo cho mình một cơ hội được chiêm ngưỡng vô số biệt thự xinh đẹp mang kiểu kiến trúc mái vòm đặc trưng.

Để bắt đầu hành trình viếng thăm các địa điểm tham quan Lyon, Cathédrale Saint-Jean là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Công trình này thể hiện sự pha trộn hết sức hoàn mỹ giữa hai phong cách kiến trúc Romanesque và Gothic. Một trong những phần nổi bật nhất của Cathédrale Saint-Jean chính là chiếc đồng hồ thiên văn cổ xưa mang niên đại từ thế kỷ 14.

2449993354_c485c3b2db_z

Một đối thủ đáng gờm của Cathédrale Saint-Jean là Vương Cung Thánh Đường Notre-Dame de Fourvière. Công trình mang đặc trưng chiết trung có lẽ xứng đáng trở thành điểm mốc khó quên nhất trong tâm trí bạn.

1877476190_805b365d3b_z

Lyon cũng khá nổi tiếng với nhiều tu viện Thiên Chúa giáo mang tầng kiến trúc ấn tượng. Bạn có thể viếng thăm Saint Martin d’Ainay hay Palais Saint Pierre để cảm nhận điều này.

12187632415_8e80e85d38_z

Đến Lyon, bạn cũng sẽ có những khoảnh khắc nhẹ nhàng, thơ mộng khi đi dạo trên những con đường dọc bờ sông Rhône và Saône. Những chiều nắng đẹp, lững thững dọc bờ sông, mê mải nhìn dòng nước xanh in bóng những công trình kiến trúc duyên dáng hai bên bờ, đây đó vài cặp guitar bập bùng, đám trẻ tập tành trượt patanh, những cặp tình nhân từ trẻ đến già tay trong tay lặng lẽ… sẽ khiến bạn dấy lên trong lòng cảm giác thân thuộc, như một phần nhịp sống nơi này.

8719773641_ebf769ab13_z

Bạn hãy gọi đến KhangVuong Booking – đại lý chuyên cung cấp vé máy bay đi Pháp giá rẻ để được hỗ trợ, tư vấn trực tiếp và tối ưu nhất cho hành trình của bạn.

Bạn cũng có thể tham khảo giá vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh tới Lyon của hãng Aeroflot tại đây:

Untitled3

Vé máy bay giá rẻ đi Lyon
4.7 (93.33%) 3 votes