Vé máy bay đi Birmingham

1056

Thành phố Birmingham của Vương Quốc Anh, tọa lạc ở vùng trung du giữa London và Liverpol, là thành phố lớn thứ 2 ở Anh và là 1 trong những trung tâm công nghiệp lớn nhất thế giới. Bên cạnh đó, Birmingham còn là một điểm du lịch hấp dẫn du khách với nhiều quảng trường đẹp, các công trình kiến trúc lạ mắt và các khu phố mua sắm có mái vòm hiện đại…

2873212359_02e41669bc_z

Chỉ với tấm vé máy bay đi Anh giá rẻ, bạn đã có thể thỏa sức tìm hiểu về thành phố thú vị này. Đây là thành phố ẩn chứa nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng bởi nơi đây là nhà của nhiều quốc gia khác nhau. Do đó, thành phố luôn sống động và thú vị với nhiều công trình xây dựng, những toà nhà chọc trời như The Town hay Council House, quãng trường Vitoria, khu vực dành cho người đi bộ,…

 

4082706459_f62feb15f5_z

Ngoài ra, Birmingham cũng tập trung rất nhiều nhà hàng, quán bar, rạp chiếu phim,…có thể đáp ứng những mong muốn giải trí, xả stress của bạn.

Đời sống văn hoá ở đây cũng rất phong phú với nhiều viện bảo tàng như bảo tàng Birmingham, phòng tranh Ikon,… có giá trị thu hút khách viếng thăm; cũng là nơi nổi tiếng về nghệ thuật như viện Barder, nhà hát và dàn nhạc giao hưởng Birmingham, Symphony được xem là ngôi nhà giao hưởng tốt nhất Châu Âu. Nếu yêu nghệ thuật, bạn cũng có thể đến hoà vào không khí ấm cúng và hưởng thức âm nhạc ở Khu liên hợp giải trí WorkPlay.

4927388960_305f2f75f0_z

Nếu bạn thích mua sắm thì hãy đến Trung tâm mua sắm Seffridge. Được đưa vào hoạt động từ đầu năm 2005, Trung tâm này có hình một sinh vật lạ ngoài trái đất, được xây dựng trên diện tích 10 ha và đã ngốn hết 65 triệu euro.

rb17032_SelfridgesBullRing

Birmingham là một điểm đến hấp dẫn dành cho du lịch mà bạn không nên bỏ qua. Để đặt vé máy bay đi Birmingham, bạn hãy gọi điện đến KhangVuong Booking để được hỗ trợ và tư vấn tối ưu nhất cho hành trình sắp tới của mình.

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay Hà Nội đi Birmingham của hãng Aeroflot tại đây:

Untitled3

Untitled4

Vé máy bay đi Birmingham
Đánh giá bài viết