Vé máy bay Hà Nội đi Rome

169

Là một thành phố vẫn được nhắc đến trong những câu chuyện thần thoại cổ, cũng là một thành phố nổi tiếng với những dấu tích còn lại của đế chế La Mã oai hùng một thời, thành phố Rome mang đến những ấn tượng độc đáo cho mỗi du khách tới thăm. Chỉ với một tấm vé máy bay Hà Nội đi Rome bạn đã có thể đến thăm thành phố với nhiều điều bí ẩn này.

Đặt vé đến thăm thành phố này cũng không phải là một điều quá khó khăn, bởi lẽ chỉ với một cuộc điện thoại gọi đến KhangVuong Booking bạn đã hoàn toàn có thể đặt được vé giá rẻ cho chuyến đi của mình. Với uy tín lâu năm cùng đội ngũ Booker chuyên nghiệp, chỉ với một cuộc điện thoại ngắn gọi đến đây, bạn sẽ được tư vấn mọi thông tin cần thiết vé máy bay đi Ý Italy để có thể đặt vé một cách nhanh chóng với mức giá nhiều ưu đãi nhất.

3452192118_3d7539ea2d_z

Không giàu có như Milan, không kiều diễm bằng Venice. Dù là Thủ đô, đôi khi người ta vẫn nhận xét Rome là một thành phố cũ kĩ và lộn xộn. Rome cổ đại nằm xen vào Roma phục hưng, quán ăn hè phố lao xao người nằm ngay cạnh nhà thờ trang nghiêm. Sự xen lẫn tưởng chừng lộn xộn ấy hình như lại làm nên nét duyên dáng của Rome.

Theo truyền thuyết Rome được xây dựng trên 7 quả đồi, thành phố 2.800 năm lịch sử này chính là điểm bắt đầu của Đế quốc La Mã hùng mạnh. Ở thời kì La Mã, Roma hoàng kim được xây dựng gồm nhiều quần thể kiến trúc như quảng trường, nhà thờ, tu viện, hoàng cung, đấu trường, pháo đài và đài phun nước. Tiêu biểu là đấu trường La Mã Colosseum cổ đại. Sau hơn 2.000 năm tồn tại trải qua các cuộc hỏa hoạn và động đất, đấu trường đã được trùng tu nhưng vẫn lưu lại dấu vết của thời gian.

612218135_fe75d5feae_z

Cùng với đó Rome còn là một thành phố nổi tiếng thế giới với rất nhiều đài phun nước. Qua thời gian, các đài phun nước dưới bàn tay tài tình của các nghệ sĩ, trở thành những tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo. Một số đài phun nước đẹp như: Fontana della Barcaccia, Fontana della Naiads, Fontana della Trevi…

Và nếu một lần đến thăm thành phố cổ kính này, du khách cũng hãy một lần đến thăm Vantican – quốc gia nhỏ bé nhất thế giới. Tại Vantican, có hai công trình mà khách thăm quan không thể không xem, đó là quảng trường thánh Peter và nhà thờ thánh Pierre Roma. Hai công trình này là đứa con tinh thần của hai vị nghệ sỹ đại tài thời phục hưng: Bernini và Micheal Angelo.

322744717_681be57201_z

 

Bạn có thể tham khảo thêm hành trình bay đến Rome của Aeroflot

Untitled

Đánh giá bài viết