Những điểm tham quan thành Rome

50

Là một thành phố đã quá nổi tiếng cùng những đế chế La Mã hùng mạnh giương oai trong cả một thời kì lịch sử, thành phố Rome với những dấu tích của thời gian đã đi qua đến ngày hôm nay được coi là một điểm du lịch thu hút đông đảo du khách nước ngoài. Một chuyến du lịch tại thành phố, bạn không những tận hưởng vẻ đẹp của thành phố, hòa mình trong hành trình ngược thời gian khám phá những điều bí ẩn với những điểm tham quan thành Rome.

Rome – Thủ đô cũng là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị lớn nhất của Italia. Thành Rome hùng vĩ và huyền thoại trong quá khứ, nay lại chứa đựng những nét đẹp kỳ vĩ mà bất kỳ ai đến với nó đều không thể nào quên.

Viện bảo tàng Vatican

4816895983_71fb6df088_z

Viện bảo tàng Vatican được Pope Julius xây dựng vào thế kỷ thứ 6, nơi đây tự hào là một trong những di tích quan trọng nhất của thế giới. Viện bảo tàng Vatican nổi tiếng nhất với lối đi lên lầu hình xoắn ốc. Dưới sự bảo trợ của Pope Julius II , Michelangelo đã tiến hành sơn vẽ trần nhà thờ vào giữa năm 1508 và 1512. Ngày nay, các trần nhà thờ, đặc biệt là công trình Last Judgment, được khách du lịch đánh giá là thành tựu rực rỡ bởi những bức vẽ tuyệt mỹ của Michelangelo.

Peter’s Basilica

Là trung tâm của đạo Thiên chúa, Peter’s Basilica là một nhà thờ khổng lồ được xây dựng vào năm 1506 và hoàn thành vào năm 1615. Michelangelo đã thiết kế mái vòm, trong khi đó Bernini thiết kế quảng trường St Peter vĩ đại. Hàng năm, địa điểm này thu hút đông đảo khách du lich đến tham quan và hành hương.

2913224546_61c51df1f7_z

Colosseum

Colosseum là đài vòng rộng nhất và nổi tiếng nhất trong số các đài vòng của thế giới La Mã. Nó được xây dựng bởi hoàng đế Vespasian của triều đại Flavian vào năm 72 sau Công nguyên và được hoàn thành bởi con trai của ông tên là Titus vào năm 80 sau Công nguyên. Colosseum có ít hơn 80 lối vào và có sức chứa 50000 khán giả. Khán giả được bảo vệ không bị mưa và nắng bằng cánh buồm được đính kèm xung các mái che ở trên cao.

6283087650_c3cb04a722_z

Để có thể đến thăm những công trình độc đáo đặc trưng của thành Rome, bạn hãy nhanh tay nhấc điện thoại và gọi đến đại lý KhangVuong Booking là một đại lý vé máy bay giá rẻ hàng đầu của Việt Nam, chỉ với một cuộc điện thoại ngắn gọi đến đại lý, bạn sẽ nhận được mọi thông tin cần thiết vé máy bay đi Italy Ý cuả hãng hàng không Aeroflot để có thể đặt vé một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm hành trình bay đến Rome của Aeroflot

Untitled

Đánh giá bài viết