Mua vé máy bay đi Chicago

871

Chicago là thành phố lớn thứ ba của Mỹ sau New York và Los Angeles. Nhiều người cho rằng thành phố Chicago là một bảo tàng mở ngoài trời đầy ắp công trình kiến trúc, văn hóa, lịch sử, thương mại… sẽ dễ khiến khách phương xa lạc lối và phải mất rất nhiều thời gian để có thể nắm bắt được nét tinh hoa cũng như hiểu được tầm vóc của những công trình bậc nhất tại đây. Khi mua vé máy bay đi Chicago, bạn đã tự tạo cho mình cơ hội được chiêm ngưỡng thành phố của gió và cao ốc.

Ở Chicago, hơn ba triệu người với đủ các chủng tộc trên thế giới như Iceland, Ba Lan, Thụy Điển, Đức, Ý, Hy Lạp, Nam Tư, Do Thái… hình thành nên nền văn hóa vô cùng đa dạng. Chicago như một bức tranh được vẽ bằng rất nhiều mảng màu khác nhau.

Chicago nổi tiếng trên hết là những tòa nhà chọc trời. Năm 1885, ngôi nhà chọc trời đầu tiên của thế giới cao chín tầng mọc lên ở Chicago, do kiến trúc sư William Jenny thiết kế. Đến năm 1973, tòa tháp Sear cao 110 tầng mọc lên ở Chicago với độ cao 443m, nếu kể cả cột anten trên nóc tòa nhà thì độ cao của nó là 520m.

1391614043_13a5fe925e_z

Chicago còn rất nổi tiếng bởi những công viên như Grant, Millennium, Lincoln, Burnham, Jack…

Chicago nổi tiếng bởi rất nhiều nhà thờ với nhiều lối kiến trúc đặc biệt. Hoàn toàn có thể coi Chicago là quê hương của những ngôi thánh đường với những tháp chuông rất cao. Có tháp chuông cao đến 180m và chính là ngôi tháp chuông cao nhất thế giới. Những ngôi nhà thờ ở Chicago rất đẹp, nổi tiếng là St Josaphat’s, St Adalbert, và nhất là Mary of the Angels. Nếu tại đây có những nhà thờ xây theo kiểu byzantin như St Nicholas thì cũng không phải khó tìm những nhà thờ kiểu Ucraina hay Iceland.

391641674_8732fbffcb_z

 Với 33 bãi tắm bao quanh hồ Michigan trải rộng mênh mông, bạn có thể tắm nắng ở trung tâm TP trên những bãi giống bãi biển được nhiều người yêu thích Oak Street. Nhưng đó chỉ là màn mở đầu, còn nhiều cách khác để tận hưởng trọn vẹn nhất kỳ nghỉ của bạn ở Chicago vào ban ngày.

5712956506_38a0fa4c1b_z

Vào mùa hè có vô số lễ hội và sự kiện diễn ra khắp Chicago mà phần nhiều trong số đó hoàn toàn miễn phí. Những lễ hội này có mọi thứ, từ xướng phúc âm đến hát nhạc blue cũng như trình diễn các màn nhào lộn đẹp mắt và các trò cười táo bạo ở chương trình thường niên Chicago air & water (Chicago không khí và nước) trên bờ biển North Avenue.

 Chicago là một địa điểm du lịch tuyệt vời cho kì nghỉ hè của bạn. Hãy gọi điện thoại tới KhangVuong Booking – đại lý chuyên cung cấp vé máy bay đi Mỹ giá rẻ để được tư vấn và hỗ trợ mua vé với giá rẻ nhất và chất lượng nhất.

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay từ Hà Nội tới Chicago của hãng Aeroflot Việt Nam tại đây:

aeroflot.chicago1

aeroflot.chicago2

Mua vé máy bay đi Chicago
Đánh giá bài viết