Tới Nga tham dự lễ hội dưa chuột độc đáo

607

Người dân ở thị trấn Suzdal của Nga coi dưa chuột là một loại rau củ đặc biệt. Hàng năm, họ tổ chức riêng một lễ hội dành độc đáo dành cho loại thực phẩm này. Tới Nga tham dự lễ hội dưa chuột độc đáo sẽ là cơ hội có một không hai để bạn được chìm đắm trong vương quốc của dưa chuột.

ff

Giống dưa chuột đầu tiên được trồng ở khu vực Suzdal khoảng 500 năm trước đây. Người dân địa phương coi dưa chuột là loại rau củ đặc trưng của nước Nga. Họ cho rằng, đó là loại rau củ nhiều dưỡng chất nhất trên thế giới. Chúng được chế biến trong hàng ngàn món ăn khác nhau từ súp, bánh, gỏi và thậm chí nước giải khát từ dưa chuột.

fff

Thị trấn Suzdal là khu vực trung tâm sản xuất dưa chuột lớn nhất của Nga. Thật khó để tìm thấy một gia đình ở khu vực này không kiếm sống nhờ dưa chuột.

Untitled

Lễ hội dưa chuột Suzdal được diễn ra hàng năm vào tháng bảy, trong thời gian thu hoạch dưa chuột. Trong khoảng thời gian này, khách du lịch sẽ được biết tất cả về việc sản xuất và chế biến dưa chuột. Những vở kịch liên quan đến dưa chuột sẽ được trình diễn và khách du lịch có cơ hội thử những món ăn khác nhau, chế biến từ dưa chuột và mua những quà lưu niệm in hình dưa chuột được làm từ đất sét, gỗ và các chất liệu khác.

bb

Một trong những phần được nhiều người ưa thích nhất trong lễ hội này là cuộc thi ăn dưa chuột. Những người tham gia sẽ cố gắng ăn càng nhiều dưa chuột càng tốt trong khoảng thời gian nhất định. Người chiến thắng sẽ được nhận phần thưởng là những sản phầm được chế biến từ dưa chuột.

khangvuong booking

Để chuẩn bị xuất phát tới Nga kịp tham dự lễ hội dưa chuột vào tháng 7, bạn hãy nhanh chóng gọi điện thoại tới KhangVuong Booking để sở hữu những tấm vé máy bay với giá ưu đãi nhất. Thời gian đặt vé càng sớm giúp bạn có thể sắp xếp một lịch trình một cách thuận lợi, phù hợp nhất và sở hữu được những tấm vé máy bay đi Nga giá rẻ nhất.

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay Hà Nội đi Moscow của hãng Aeroflot tại đây:

hn - moscow

Tới Nga tham dự lễ hội dưa chuột độc đáo
Đánh giá bài viết